CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột

Game Chơi Golf ăn ngọc

Mini Game 09-04-2014 0 4830 Lượt Chơi

Đánh Golf để ăn những viên ngọc lấp lánh và dành những số điểm cao nhất qua trò chơi Golf mới lạ mang tính giải trí cao cho bạn sau nhưng ngày làm việc vất vả.

Nhằm có những giây phút thư giãn thoải mái nhất sau những ngày làm việc căng thẳng thì Game Đánh Golf là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, một môn thể thao đại gia mới được chơi, nhưng qua game chơi Golf ăn ngọc này thì bất cứ ai cũng có thể chơi được với chỉ cái máy tính có kết nối internet, bạn sẽ được chơi trực tiếp trên trình duyệt Web mà không cần phải tải về lâu la mất thời gian.

Trong game này thì bạn sẽ được học làm Golf thủ thử tài ngắm đánh của bạn thế nào, sẽ rất tuyệt vời khi mà bạn đánh được những trái bóng xuống lỗ một cách nhanh nhất mà lại ít gậy nhất, bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn nếu đánh chúng được những viên ngọc có sẵn trong game, nhưng quan trọng nhất là bạn phải căn lực đánh và chọn một quỹ đạo cho trái bóng rơi xuống lỗ. Chúc các bạn vui vẻ với trò chơi hay này và chuyển sang Game Bida để thư giãn một chút nữa cũng sẽ khiên cho đầu óc bạn được sảng khoái hơn đấy nhé !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chơi Golf ăn ngọc »