CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để ghép hình

Game Xếp hình Pikachu

Mini Game 30-07-2014 0 4145 Lượt Chơi

Game xếp hình Pikachu hay ghép hình Pokemon thuộc thể loại game Pikachu rất phổ biến trên thế giới, các bạn có thể chơi miễn phí tại gamenhanh.net nhé.

Từ những nhân vật hoạt hình yêu thích trong phim hoạt hình Pokemon được các độc giả, đặc biệt là các em nhỏ trên thế giới yêu mến, người ta đã phát triển game xếp hình Pikachu rất hay cho các bạn chơi, đối với trẻ em, đây là game vừa học vừa chơi rất hay và bổ ích nhé, đối với các bạn thanh thiếu niên thì đây là game xếp hình cực hay giúp các bạn hổi tưởng về nhân vật mà chắc chắn bạn đã yêu thích chúng hổi nhỏ phải không nào. Vì vậy trò chơi ghép hình Pikachu này chắc chắn là dịp thử trí nhớ của bạn đến đâu, khi nhưng miếng ghép được cắt ra từ những bức hình trong phim hay truyện Pokemon đấy nhé, bạn hãy dùng trí nhớ của mình để liên tưởng và ghép chúng thật nhanh thành bức hình đẹp có nhân vật pikachu ngộ nghĩnh đáng yêu này.

Hoàn thành bức tranh ghép hình của Pikachu hay Pokemon, để giành chiến thắng. Có hai mức độ chơi để bạn lựa chọn đó là chọn hình 20 mảnh hoặc 40 mảnh ghép. Đặt mỗi miếng ghép hình ở đúng vị trí của nó trên màn hình. Nếu vị trí miếng ghép hình là chính xác nó sẽ dính vào hình ảnh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

game xep hinh doremon

1.5 (30%) 2 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xếp hình Pikachu »