CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển.

Game Xe địa hình siêu nhỏ

Now & Forever 06-08-2014 0 3171 Lượt Chơi

Game Xe địa hình siêu nhỏ là loại game thuộc thể loại game Thể Thao được ra đời mới nhất hiện nay và có rất nhiều bạn trẻ quan tâm ưa chuộng.

xe dia hinh sieu nho

Hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ đã và đang theo đuổi một bộ môn nghệ thuật đó là đua xe. Nhưng lại rất khó khăn để theo đuổi bộ môn này vì sẽ tốn khá nhiều kinh phí để mua xe hay phụ kiện cho đứa con của mình thật sành điệu…Nhưng nay, game vui 24h sẽ không làm các bạn phải thất vọng khi giới thiệu tới các bạn trò chơi Xe địa hình siêu nhỏ. Vừa nghe tên là đã biết ngay game khác với các thể loại đua xe bình thường. Không phải là đua với những đối thủ như Game đua xe moto 3d mà là một kiểu hoàn toàn khác biệt. Khi tham gia vào game, những chiếc xe đua mà bạn sẽ cưỡi sẽ rất tí hon, còn đường đua sẽ là trên chiếc bàn học, nhiệm vụ của bạn là vượt qua tất cả các chướng ngại vật trên bàn họa như bút chì, thước kẻ, gim bấm, cuộn băng keo, tách cafe…và còn rất nhiều những chướng ngại vật mà các bạn phải vượt qua để có thê về được đích, trong lúc vượt thì cũng hãy chú ý đến những viên kim cương xuất hiện trên đường đua và ăn chúng nhé.

xe dia hinh sieu nho

Game được thiết kế đăc biệt, khác hẳn so với những loại đua xe thường nên sẽ tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ, phá cách và còn có thể xả strees sau thời gian làm việc căng thẳng nữa chứ. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều game cùng thể loại như game đua xe vượt chướng ngại vật chẳng hạn hoặc các thể loại game tạo cho bạn một trí nhớ tốt và bộ óc phán đóan nhạy bén như game chiến thuật. Chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Xe địa hình siêu nhỏ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Xe địa hình siêu nhỏ »