CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Tìm Bạn Trai

Hà Nguyễn 22-10-2014 0 3953 Lượt Chơi

Trong cuộc đời mỗi người luôn gặp được rất nhiều những người bạn khác giới nhưng để tìm được một nửa phù hợp với mình trong những người thì lại không phải việc dễ dàng. Cô nàng Jessica xinh đẹp cũng đang trong tình huống khó khăn như vậy. Bạn hãy giúp cô ấy lựa chọn người bạn trai tuyệt nhất nhé.

tim ban trai1

Trong số rất nhiều những chàng trai ưu tú làm quen với mình Jessica đã phải rất khó khăn để chọn được một chàng trai mà cô ấy cảm thấy hợp với mình nhất. Tuy nhiên cô nàng lại không biết thẻ hiện như thế nào mới hợp lý trong các buổi hẹn hò cùng chàng. Đây là một game bạn gái mới nhất rất hay và ý nghĩa. Bạn có thể tìm hiểu thêm các hoạt động mà một cặp đôi hẹn hò thường làm từ game hẹn hò trong vườn thú với rất nhiều những hình ảnh cũng như hoạt động gây ấn tượng cực mạnh cho những buổi hẹn hò của bạn. Để giúp đỡ cho cô nàng Jessica xinh đẹp bạn cũng sẽ phải rất dụng công tìm hiểu về những sở thích của Jessica cũng như của anh chàng hẹn hò cùng cô ấy.

tim ban trai2

Nhiệm vụ của bạn trong game tình yêu hấp dẫn này là trả lời những câu hỏi mà chàng trai đưa ra giúp cho Jessica có thể để lại ấn tượng tốt nhất đối với chàng trai ấy. Biểu hiện bên ngoài cũng là rất quan trọng, đồng thời khi trả lời những câu hỏi ấy của chàng trai cũng chính là lúc kiểm tra xem mức độ hiểu nhau cũng như hợp nhau giữa hai người như thế nào. Bạn cũng có thể tham gia một số game tình yêu khác để cùng trải nghiệm những câu chuyện tình yêu thú vị và ngọt ngào nhất đặc biệt là game trang trí phòng cưới để biết thêm được những công việc mà mình cần làm khi phát triển mối quan hệ với chàng trai này tiến tới kết hôn. Game tìm bạn trai chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới lạ giành cho các bạn nữ. Các bạn sẽ có được khoảng thời gian thoải mái, thư giãn nhất cho mình trong những ngày tháng bận rộn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tìm Bạn Trai »