CÁCH CHƠI: Dùng chuột ngắm bắn - Phím W để đứng - Phim S để ngồi

Game Rambo siêu anh hùng

Mini Game 21-04-2014 0 3848 Lượt Chơi

Siêu anh hùng Rambo một mình chống lại đạo quân xâm lược gồm những con quái vật và những kẻ xâm lược từ hành tinh khác để bảo vệ sự bình yên cho trái đất.

rambo noi loan

Hình ảnh Rambo tiêu diệt kẻ thù .

Sự xâm chiếm ồ ạt của những người ngoài hành tình và những con quái vật khổng lồ và sự đáp trả dũng cảm của Rambo sẽ mang đến cho người chơi một Game Hành Động hay nhất trên gamenhanh.net . Một trò chơi sử dụng vũ lực không làm phí thời gian ngồi chơi của bạn một chút nào. Rambo một anh hùng bảo vệ loài người với thân hình vạm vỡ cùng chí dũng song toàn một mình hiên ngang nghênh tiếp quân địch, nhiệm vụ của bạn là giúp vị anh hùng của chúng ta chiến đấu như thế nào trước sự tấn công ác liệt của quân xâm lược. Ngoài nhiệm vụ bắn hạ quân xâm lược thì người chơi phải thu được tiền vàng để có thể nâng cấp vũ khí tối tân hơn và sử dụng chúng khi gặp những đạo quân hùng mạnh hơn.

Một trò chơi cho những ai thích game hành động kinh điển nữa là Game Hiệp Sỹ Rồng với những chiêu thức kiếm pháp như trong phim kiếm hiệp Trung Quốc, một trò chơi Game Mini Flash nhưng lại mang phong cách như một Game online truyền kỳ cực hay và hấp dẫn với những nhiệm vụ khó khăn để tiêu diện quái thú, hẳn game này sẽ mang lại sự hài lòng cho các game thủ chuyên nghiệp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Rambo siêu anh hùng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Rambo siêu anh hùng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Rambo siêu anh hùng »