CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Pikachu vườn thú

Mini Game 29-07-2014 0 4302 Lượt Chơi

Một khu vườn bách thú với hơn 20 loài, làm thề nào để bắt được những con thú giống nhau đây? Hãy chơi ngay Pikachu vườn thú nhé.

Thuộc thể loại Game Pikachu, Pikachu vườn thú là một trong những phiên bản mới vừa ra mắt các bạn trẻ, với cách chơi truyền thống là nối các cặp hình ảnh giống nhau trong một khoảng thời gian cho phép là đã hoàn thành màn chơi rồi.

Với phiên bản Pikachu này, các bạn sẽ được lạc vào một khu vườn bách thú với hơn 20 loài thú vô cùng đáng yêu, nào là: hươu cao cổ, voi, sư tử, chồn, thỏ…

pikachu vường thúCác bạn cũng phải thực hiện việc liên kết các cặp thú giống nhau lại và làm cho chúng biến mất. Cột vàng phía bên trái màn hình chính là cột thồi gian, mực vàng sẽ dần dần tuột xuống cho đến khi cạn cột thì thời gian sẽ kết thúc. Tuy nhiên, cũng giống như Game Pikachu cổ điển cứ mỗi cặp hình được biến mất thì cột thời gian sẽ tăng dần lên lại. Giống như chơi game pikachu hoa quả kết nối nhiều cặp hình giống nhau để phá hủy, thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề thời gian.

Đặc biệt, với Game Pikachu vườn thú này có 2 cách chơi cho bạn lựa chọn là: normal game (kiểu chơi tính thời gian như truyền thống), relax game ( người chơi sẽ không còn bị thời gian gây áp lực vì sẽ không tính giờ khi chơi).

Giờ thì hãy lựa chọn kiều chơi mà mình yêu thích đi nào! Chúc các bạn chơi vui.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu vườn thú »