CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi game

Game Pikachu tốc độ

Victory 29-07-2014 0 3558 Lượt Chơi

Pikachu tốc độ là một thể loại game pikachu kiểu mới năm 2014, với phong cách chơi cực độc đáo mà các bạn có thể chơi online 24h mọi lúc mọi nơi.

Game pikachu tốc độ này có cách chơi cũng tương tự như các game pikachu bình thường. Tuy nhiên thời gian trong trò chơi này trôi qua rất nhanh nên bạn cần nhanh nhẹn hết sức để có thể qua màn thành công. Điều đặc biệt nhất của game này chính là tốc độ.

pikachu tốc độ 1

Khi tham gia game pikachu tốc độ này bạn sẽ cần vượt qua các màn hay gọi là các vòng chơi. Trong mỗi vòng này số lượng hình ảnh sẽ tăng dần lên đồng thời cũng xuất hiện thêm các vật cản như đá rơi chắc nước đi hay là đổi hình gây cho bạn bối rối. Cũng giống như những kỹ năng cần có của game pikachu như tinh mắt, nhanh nhạy bạn cũng cần có những kỹ năng ấy để tham gia trò chơi pikachu tốc độ nàyTrong trò chơi này những kỹ năng ấy cần được phát huy tối đa. Nếu bạn không nhanh tay thì khi hết thời gian bạn vẫn chưa qua màn, khi ấy bạn sẽ thua và trò chơi sẽ có quả bom hiện ra và bạn bị nổ tung sau đó thì bạn phải chơi lại từ đầu. Không phải những hình ảnh là những hình động vật dễ thương, ngộ nghĩnh như game pikachu động vật. Game pikachu này với những hình ảnh của cuộc sống xung quanh gần gũi sẽ mang đếnc ảm giác thân thuộc khi chơi game.

pikachu tốc dộ 2

Với những lợi thế vốn có của game pikachu với những hình ảnh dễ gây ấn tượng game pikachu tốc độ đang nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ. Cùng kiểu game pikachu bạn cũng có những sự lựa chọn hợp lý khác như game xếp thú với rất nhiều con thú dễ thương làm cho bạn phải thích ngày khi chơi game này.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Pikachu tốc độ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu tốc độ »