Game Kim Cương »

Chơi game kim cương hay nhất cập nhập 24h với nhiều thể loại game xếp kim cương mới nhất và những phiên bản cổ điển không bao giờ lỗi thời cho mọi người cùng chơi và tải miễn phí hoàn toàn.

Game kim cương có tên tiếng anh là game Bejeweled được phát triển bởi gã khổng lồ Pop Cap của Mỹ, đây là một game offline thuộc dạng kinh điển, được trình làng đầu tiên cách đây hơn 10 năm, nhưng cho đến nay tựa game xếp kim cương này vân cho thấy sự nổi tiếng linh đình của mình bằng sự yêu mến tuyệt đối của khán giả khắp hành tinh này. Tựa game đình đám bậc nhất này cũng cách chơi đơn giản như game đào vàng nổi tiếng không hề thua kém và đứng ngang hàng với game pikachu về mức độ danh tiếng cũng như số lượng người chơi cao ngất ngưởng, cũng là game tiêu biểu cho hình thức chơi đơn giản lại mang đến hiệu quả cực cao, chẳng như thế mà giờ đây nó phát triển tới mức độ dành riêng cho game mini và ứng dụng hoàn hảo cho mọi chiếc điện thoại thông minh, chỉ cần tải miên phí nhanh chóng tại gamenhanh.net là có thể chơi thoải mái suốt cả ngày.

Choi game kim cuong moi hay nhat

 

Với cách chơi phá vỡ những viên kim cường ở hàng dọc hay hàng ngang với tối thiểu 3 viên kim cương sát nhau và giống nhau để ăn điểm, chỉ có thế thôi cũng đủ làm người chơi phải mê mẩn ngồi lê lết chơi hàng ngày liên tục mà không biết chán, có lẽ áp lực về điểm số cao phá kỉ lục mọi thời đại của người chơi game này là chí hướng phấn đấu cho các game thủ làm mọi người không tiếc thời gian để cày ải hàng ngày. Trò chơi xếp kim cương cho đến giờ vẫn chưa cho thấy mức độ hot giảm đi mà sức nóng cảng ngày càng tăng, bằng chứng là lượng seach từ google luôn cao và lượng tải game kim cương cho điện thoại cũng tăng theo thời gian. Cũng chính vì lẽ đó mà những game kim cương phiên bản mới luôn được cập nhập liên tục đấy, chỉ cần bạn vào gamenhanh.net mà hóng hàng ngày thì sẽ có được thứ bạn cần tìm giúp bạn thư giãn thỏa mái nhất nhé.

Chiến Binh Kim Cương

Chiến Binh Kim Cương

Chắc chắn các bạn không còn xa lạ gì với Game kim cương  thuộc thể

12-08-2014 0
Vòng xoáy kim cương

Vòng xoáy kim cương

Game kim cương liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất, hiện đại

10-08-2014 0
Kim Cương Rồng

Kim Cương Rồng

Game kim cương rồng thuộc thể loại game kim cương một trong 3 game

03-08-2014 0
Xếp Kim Cương 24h

Xếp Kim Cương 24h

Game xếp kim cương 24h thuộc kiểu game kim cương đã có từ rất

01-08-2014 0
Kim cương chéo

Kim cương chéo

Kim cương chéo là một game xếp kim cương mới lạ được biến thể

0
Game kim cương cổ điển

Game kim cương cổ điển

Game kim cương cổ điển thuộc kiểu game kim cương đứng trong hàng ngũ

31-07-2014 0
Xếp hình dưới biển

Xếp hình dưới biển

Xếp hình dưới biển là một Game trí tuệ thuộc thể loại xếp hình

16-05-2014 0
Kim cương 2014

Kim cương 2014

Trò chơi kim cương 2014 thật sự mới lạ với cách chơi tương tự

02-05-2014 0
Candy Crush – Xếp Kẹo

Candy Crush – Xếp Kẹo

Game Candy Crush xếp kẹo đang làm mưa làm gió thời gian trên di

01-05-2014 0