CÁCH CHƠI: Sư dụng các phím số đánh kết quả -->> Enter là xong

Game Đua Toán Học

Mini Game 10-07-2014 0 5738 Lượt Chơi

Đua toán học là một game hết sức trí tuệ và hữu ích dành cho trẻ em, các em nhỏ có thể vừa chơi game vừa học toán bằng cách trả lời đúng những câu hỏi.

game toan hoc

Một thể loại trò chơi trẻ em rất tích cực để các bé tính toán nhanh các phép cộng, trừ, nhân và chia trong game toán học hết sức vui nhộn cùng những nhân vật tí hon cực dễ mến trong game. Không phải những trò chơi giải trí như Game chú khỉ buồn hay game truy tìm manh mối, mà đây là game để thử trí thông minh nhạy bén của bé với những phép toán đơn giản nhưng phải nhanh trí này.

game hoc toan hay

Bắt đầu chơi game thử tài này sẽ có ba nhân vật để bạn lựa chọn làm người đồng hành chơi với mình đó là Jack, gà con và bod, ba nhân vật này sẽ cùng đua trên một đoạn đường nếu bạn chọn một nhân vật đua cùng 2 người còn lại thì những câu trả lời đúng trong phép toán đặt ra cho bạn và nhanh sẽ giúp cho nhân vật của bạn tắc tốc thêm một chút để vượt lên trước hai người còn lại và nếu trả lời sai thì sẽ chậm lại một chút, cứ như thế ai về đích trước là người thắng cuộc. Chiến thắng hay không là do bạn nắm thế chủ động, trả lơi nhanh và chính xác sẽ chiến thăng thôi .

tro choi toan hoc

Bạn có thể lựa chọn các phép tính cộng, trừ, nhân, chia cho từng chặng đua của mình, càng về sau thì đường đua càng dài, các phép tính cũng khó hơn lúc đó mới thử thách trí tuệ của bạn thực sự đấy, nhưng chỉ cần tập trung thì gamenhanh.net sẽ tin chắc bạn sẽ dành được chiến tích vẻ vang.

1.3 (26%) 20 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua Toán Học »