CÁCH CHƠI: Dùng chuyển đặt thú và đẩy thuyền.

Game Đưa thú qua sông

Now & Forever 23-07-2014 0 5358 Lượt Chơi

Đến với Game trẻ em hay này, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ vô cùng thích thú bời các bé sẽ được chứng tỏ khả năng của mình khi giải cứu được bầy thú sang sông đấy!

thú

Những chú thú nhỏ trong chuyến vui chơi trên tàu thì chẳng may bị va phải tản đá và tàu đã bị đắm. Trước tình huống này, người chơi sẽ phải giải cứu cho bầy thú bằng cách dùng chiếc thuyền nhỏ để đưa chúng vào bờ một cách nhanh chóng.

Game này đòi hỏi người chơi cũng phải có sự suy tính kĩ càng, tính toán logic cách đặt thú và vận dụng kiến thức về sự cân bằng. Đây cũng là một Game Kiểm tra IQ cho người chơi rất tốt đấy.

Trong vòng 100 giây, bạn sẽ phải đưa được bầy thủ qua sông và vào được bờ. Nhưng lưu ý, nó không hề đơn giản chút nào vì vấn để của chúng ta là chiếc thuyền quá nhỏ mà thú thì quá nhiều, các bạn phải sắp xếp chúng lên thuyền một cách hợp lý, đừng để thuyền bị chìm thì bạn sẽ bị mất điểm.

thú1

Việc sắp thú vào thuyền phải đảm bảo sự cân bằng, không để thuyền dồn quá nặng, không để thuyền bị lệch sang một bên đầu. Vì vậy, phải tính toán số lượng thú trong mỗi lần đi và đặt thú vào đúng vị trí thật hợp lý. Và đặc biệt là phải chơi Game nhanh tay nữa nhé vì thời gian của trò chơi có hạn.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • qua song iq
  • dap an qua song iq
  • dap an game qua sông IQ
  • đáp án qua sông iQ
  • dap an tro choi qua song iq
  • dap an tro choi qua song

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đưa thú qua sông »