CÁCH CHƠI: Dùng chuột kéo đồ vật vào vị trí.

Game Dọn dẹp siêu thị

Mini Game 28-07-2014 0 5410 Lượt Chơi

Lucy đang làm việc tại siêu thị, bạn hãy giúp cô ấy dọn dẹp đồ vào cuối ngày làm việc bận rộn. Các bạn đang chơi game bạn gái tại game 24h online cực hay và vui nhộn.

Giống như Game dọn nhà giết thời gian, với game Dọn dẹp siêu thị này các bạn cũng sẽ được thực hành việc dọn dẹp đồ đạc sao cho thật gọn gàng và ngăn nắp.

don dep sieu thi1

Lucy đang là một sinh viên, cô làm việc thêm ở một siêu thị gần nhà để kiếm tiền trang trải việc học. Công việc cuối ngày của Lucy là phải dọn sạch đống bừa bộn sau một ngày siêu thị hoạt động, sắp xếp lại kệ hàng trước khi siêu thị mở cửa vào sáng hôm sau. Vậy thì bạn hãy giúp Lucy một tay trong game bạn gái dọn nhà này với việc dọn dẹp và lau chùi kệ hàng và đặt hàng hóa lại đúng vị trí của nó nhé!

don dep sieu thi

Khách hàng khi đi siêu thị, họ sẽ đặt trả lại hàng hóa tùm lum chỗ và rác thì vứt bửa bãi, công việc của bạn là cần tìm đặt những hàng hóa, sản phẩm theo loại, theo kệ riêng biệt, gom những rác vào thùng rác, các hàng hóa không cùng loại tại quầy Lucy đang đứng thì cần bỏ vào xe đẩy để đẩy sang các quầy khác đúng chủng loại của nó. Các vết bẩn trên tường, dưới sàn phải được lau sạch. Các tem dán giá phải được đặt lại ngay ngắn. Và lưu ý Lucy cần phải hoàn thành mọi việc trước thời gian quy định, nếu không cô ấy sẽ bị đuổi việc.

Dọn dẹp siêu thị đúng là một Game bạn gái rất hữu ích cho các bạn rèn luyện tính tỉ mỉ, gọn gàng và đảm đang trong công việc nhà đấy!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game don dep sieu thi
  • tro choi don dep sieu thi

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Dọn dẹp siêu thị »