CÁCH CHƠI: Di chuyển bằng các phím Mũi Tên - Space để đặt BOM - Qua màn nếu hết BOM nhấp vào Restart Level để lấy BOM

Game Đặt Bom Kid

Mini Game 10-07-2014 0 3011 Lượt Chơi

Game Đặt bom kid giúp cậu bé đang lạc trong mê cung thoát ra khỏi bằng cách đặt bom thông minh để tìm được thìa khóa mở cửa thoát ra ngoài.

 

game dat bom kid

Hãy tưởng tượng bạn đang bị nhốt trong tù bởi những kẻ thù của mình và với những quả bom lửa bạn có thể đánh bại đối thủ của mình thoát khỏi mê cung tù ải, nhưng trong mê cung này quá nhiều cạm bẫy mà bạn chỉ có số lượng bom ít ỏi và làm sao để thoát ra khỏi tìm đến thìa khóa mở cửa tù đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng với bạn đấy. Không giống như game đặt bom IT căng thẳng đấu trí với những người cùng chơi hay game đặt bom nước làm sặc nước đối thủ, thì trong game đặt bom kid này bạn phải tự tìm lối thoát và được giới hạn số bom, vì vậy bạn phải toan tính kĩ lưỡng mới có thể vượt qua màn chơi, nếu màn đầu bạn vượt qua còn dư bom sẽ được cộng dồn cho màn sau, ngoài ra trong khi chơi có lúc xuất hiện hình trái bom bạn phải ăn chúng để được 4 trái bom, nếu hết bom thì nhấp vào Restart Level để chơi lại màn với 6 trái bom. Lưu ý là khi chơi game này sẽ có nhiều những vật báu và nó có những công năng đặc biệt rất có ích cho bạn đấy, vì vậy hãy thu thập chúng và sử dụng chúng đúng mục đích thì bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng cuộc chơi này thôi.

đặt bom kid

 

Những hình ảnh vui nhộn cùng cậu bé dễ thương trong game sẽ cho các bạn cảm hững chơi game mê cung hay này. Nếu bạn cảm thấy thích thì hãy rủ thêm bạn bè cùng chơi cho bớt nhàm chát với thể loại game đặt bom sẽ có chế độ chơi 2 người đấy nhé, có bạn đồng hành sẽ có cảm hứng để cùng nhau chiến đấu vượt qua các màn chơi gian nan, và cũng đừng quên bấm nút like cho gamenhanh.net của chúng tôi đấy.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đặt Bom Kid

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đặt Bom Kid »