CÁCH CHƠI: Làm theo hướng dẫn trong game

Game Đá bóng bãi biển

Mini Game 09-07-2014 0 3256 Lượt Chơi

Game đá bóng bãi biển là game bóng đá mới nhất cực hay, nhiệm vụ của bạn là tâng bóng bằng chân không càng lâu càng tốt và không là trái bóng rớt xuống cát.

da bong bai bien

Trò chơi bóng đá này hấp dẫn và độc đáo không kém game đá bóng trên nóc nhà, bạn sẽ được chơi bóng tại bờ biển trên bãi cát trắng đẹp lung linh, sẽ có rất nhiều người cổ vũ cho bạn, nhiệm vụ của bạn là tâng bóng trên không. Tâng bóng chắc đã quá quen thuộc với những người yêu môn thể thao vua này, nhưng tại game bóng đá bãi biển này bạn sẽ phải tâng bóng trên cát, điểm số sẽ được tính cho bạn nếu không làm bóng rơi xuống đất nhé, tâng càng lâu điểm càng cao, điều khiển trái bóng bằng những phím mũi tên trái phải và phím lên, trò chơi này sẽ dễ dàng với những người đã chơi game audition, thao tác nhanh tay bằng những phím mũi tên.

game da bong bai bien

Chắc chắn cách chơi game này làm mọi người phải hứng thú, nhiệm vụ không quá khó chỉ cần nhanh tay là chơi được, có thể nói những thể loại game đá bóng như thế này rất thu hút được người chơi, cũng như game đá bóng ở Châu Phi độc đáo không kém. Các bạn hãy chơi game thoải mái nhé !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đá bóng bãi biển »