CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Chiến Tuyến Phòng Thủ

Victory 10-09-2014 0 2887 Lượt Chơi

Khu căn cứ do bạn chỉ huy đang có nguy cơ bị tấn công và bạn là chỉ huy nên cần đưa ra những chiến thuật để đánh bại những kẻ xâm chiếm ấy. Hãy tham gia game chiến tuyến phòng thủ và lựa chọn cho mình một chiến thuật phù hợp nhất.

Trong mỗi trận chiến không chỉ có những người tấn công quan trọng mà khâu phòng thủ cũng quan trọng không kém. Nếu khâu phòng thủ tốt thì khâu tấn công có thể thoải mái tung ra những cú tấn công thần tốc, ngược lại nếu phòng thủ không chu đáo thì hàng công không thể có được tam lý thoải mái để tấn công. Đặc biệt là chiến tuyến phòng thủ cuối cùng càng quan trọng hơn. Bạn đã chơi rất nhiều game chiến thuật online nên biết được với những game của thể loại này đầu tiên người chơi cần phải định hình cho mình một chiến thuật thật phù hợp để sử dụng trong khi chiến đấu. Game chiến tuyến phòng thủ cũng vậy bạn sẽ phải chuẩn bị cho quân đội của mình một chiến thuật phù hợp nhất mới đánh bại được những kẻ xâm lược đang đến gần.

chiến tuyến phòng thủ

Trong trò chơi chiến thuật game phòng thủ này bạn có nhiệm vụ rất quan trọng chính là bảo vệ căn cứ trước sự xâm lăng của kẻ địch. Kẻ địch của bạn không hề đơn giản nên bạn đặc biệt không được chủ quan. Khi bạn đã lựa chọn được một chiến thuật phòng thủ phù hợp với trận chiến của mình thì hãy bắt tay vào chuẩn bị những đọa cụ cần thiết như đặt các cộng sự của mình vào những vị trí như trong chiến thuật đã đề ra để tiêu diệt quân địch. Khi bạn tiêu diệt được quân địch bạn sẽ được thưởng tiền, hãy dùng số tiền ấy để nâng cấp hoặc mua những cộng sự ưu việt hơn. Để cho công cuộc tiêu diệt quân địch càng trở nên đơn giản hơn bạn nên tiêu diệt thật nhiều những kẻ địch ở những vòng đầu tiên để nhận được nhiều tiền và nâng cấp được cộng sự lên cao hơn nữa. Hãy thể hiện hết bản lĩnh của một nhà cầm quân tài ba và đánh bại những kẻ thù dũng mãnh nhất cùng game chiến tuyến phòng thủ nhé. Bạn có thể tham khảo cách chơi từ những game khác như game phòng thủ đảo sư tử để hiểu hơn về cách chơi cũng như học được thêm những chiến thuật phòng thủ mới.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chien tuyen phong thu
  • chiến tuyến phòng thủ
  • chiến tuyến phòng thủ game
  • tay game phong thu chien tien

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chiến Tuyến Phòng Thủ »