CÁCH CHƠI: Các Phím MŨI TÊN điều khiển xe - Z tăng tốc - P tạm dừng

Game Angry Bird đua xe

Mini Game 25-07-2014 0 3459 Lượt Chơi

Angry Bird đua xe là một game đua xe hoạt hình online 24h rất hay và hấp dẫn, cùng chú chim điên Angry Bird so tài đua xe cũng những người bạn nhé.

Game-Angry-Bird-Dua-Xe

Một trò chơi đua xe của game 24 cực hấp dẫn và vui nhộn, người chơi sẽ đồng hành cùng chú chim điên Angry Bird tranh tài sôi nổi trên chặng đường đua ác chiến với những đối thủ kì cựu như vua lợn và 2 nhân vật bí ẩn, liệu ai sẽ là người chiến thắng qua 25 bài chơi sôi động sẽ phụ thuộc vào bạn nhé.

game dau xe hoat hinh

Bắt đầu trò chơi Angry Bird đua xe này không giống như những game đua xe khác như game đua xe moto dưới nước rất khó điều khiển hay là game đua Moto 3d phần 2 mà người chơi được chọn xe, đua xe lấy giải thưởng bằng tiền mặt rồi nâng cấp xe bằng tiền thưởng đó, mà trong game đua xe này mang tính vui nhộn như là game hoạt hình hay cho trẻ em chơi vậy, bạn sẽ được điều khiển duy nhất một chiếc xe do chú chim điên Angry Bird cầm lái không có chứng ngại vật nào không thu lượm đồ trên đường … chỉ tranh vị trí nhất trong cuộc đua có 4 người và cũng chỉ có thể về đích đầu tiên bạn mới qua màn khác. Đây là cuộc đua rất kì thú phải không nào ! nhưng không phải vì thế mà bạn dễ dàng vượt qua những đối thủ cùng chơi để về đích đầu tiên qua mỗi màn, ngược lại bạn sẽ phải tính toán hợp lý để có lợi thế hay nói chính xác là dùng chiến thuật hợp lý như game chiến thuật mà bạn đã từng chơi nhé ! chiến thuật ở đây là dùng tốc độ hợp lý để bứt tốc bằng nút tăng tốc Z, thanh tốc độ này nằm góc trái phía trên màn hình chơi game, nó được nạp đầy bằng màu xanh lúc đó bạn mới được sử dụng tăng tốc Z được nhé, bạn nên tăng tốc vượt đoàn đua ở những vị trí thuận lợi như là ở đoạn đường bằng phẳng hay lúc xe đang xuống dốc … tùy vào bạn miễn sao đem đến kết quả tốt cho cuộc đua là được.

Các bạn đang chơi trò chơi đua xe hay nhất, mới nhất trên gamenhanh.net một web game mini hàng đầu về chất lượng của thể loại game này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Angry Bird đua xe

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Angry Bird đua xe »