CÁCH CHƠI: sử dụng phím mũi tên

Game Chinh phục núi tuyết

Victory 04-06-2014 0 3642 Lượt Chơi

Game chinh phục núi tuyết là một trong những game phưu lưu hấp đẫn nhất, Bạn sẽ cùng với đôi giày của mình ngao du qua những ngọn núi hùng vĩ và thơ mộng nhất mà bạn từng gặp.

111

Là game thuộc thể loại Game thể thao hấp dẫn  với những dãy núi tuyết dày kín, và hàng ngàn vật cản trở mà bạn không thể lường trước được. Để chinh phục những ngọn núi này, Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ trượt tuyết, trang phục trượt an toàn và nhiệm vụ của bạn là phải trượt tuyết chuyên nghiệp và ngoạn mục. Trước khi bắt đầu chuyến phưu lưu này bạn cần phải có kỹ năng trượt điêu luyện, xử lý nhanh tại các khúc cua gấp rất nguy hiểm, nếu bạn không bẻ cua kịp, lạng tay lái trượt thì sẽ bị đầm sầm vào  những hàng cây, vật chắn hay các con thú, lúc đó trò chơi sẽ kết thúc với cú ngã nhào vào tuyết của bạn.Hãy cẩn thận nhé!

222

Còn nếu bạn là một tay trượt chuyên nghiệp thì cảm giác thích thú, đầy tính mạo hiểm sẽ là những cảm giác bạn trải nghiệm được khi tham gia vào Game trượt tuyết hay  này đấy! Nào bây giờ hãy vào câu lạc bộ game thể thao để thưởng thức nhé. Cũng như game trượt tuyết hay 2014, bạn chỉ cần nhanh tay cộng với khả năng điêu luyện của mình là bạn đã có thể chiến thắng rồi.Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này và dành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chinh phục núi tuyết

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chinh phục núi tuyết »