CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên trái, phải để di chuyển và mũi tên lên để nhảy qua chướng ngại vật.

Game Chim học toán

Now & Forever 23-05-2014 0 4044 Lượt Chơi

Một cuộc đua học toán đầy lý thú để trở thành một ông vua toán học của một chú Chim non sẽ là nội dung chính của Game Chơi Mà Học giúp bé học giỏi hơn.

hoctoan3

Các bạn nhỏ khi chơi trò chơi này, chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích, cải thiện được kiến thức về môn Toán của mình đấy, bằng cách giúp chú Chim này bắt được những viên kẹo đang mang các con số là kết quả của phép tính mà game đưa ra.

hoctoan2

Bảng phép tính Game yêu cầu cần thực hiện.

hoctoan1

Những viên kẹo mang số.

Đồng thời trong quá trình chạy đi tìm kết quả đó, các bạn nhỏ phải giúp chú Chim tránh được các vật chắn trên đường như Thanh chắn mũi tên hay ổ gà mà đã được chú ý từ bảng hướng dẫn của Game.

hoctoan4

Khung cảnh 2 bên đường chạy của chú Chim này cũng ngập tràn những hình ảnh về các con số, các hình học, thước kẻ…rất quen thuộc với các bạn nhỏ khi đến trường. Cách chơi đơn giản lại rất đơn giản chắc chắn sẽ gây sự thích thú đối với các em. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để các em nhỏ có thể tận hưởng những phút giây thư giản sau những giờ học ở trường mà vẫn giúp các em có thêm những kiến thức hay, rèn luyện khả năng tính nhẩm cực kì tốt với một Game trí tuệ trẻ em này.

Ngoài ra, các em nhỏ và quý phụ huynh có thể tham khảo thêm các Game tô màu bổ ích khác cũng rất được ưa chuộng giúp be có khả năng nhận biết được các màu sắc. Chúc các em chơi vui!

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chim học toán »