CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột và làm theo hướng dẫn trong game

Game Chiến tranh đế quốc

Mini Game 04-04-2014 0 4494 Lượt Chơi

Cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ giữa phát xít Đức vơi quân đồng minh, là cuộc chiến ác liệt và bạ sẽ được chọn lựa đứng về phía bên nào tùy ý.

Lịch sử sẽ quay trở lại trong Game Chiến Tranh đế quốc trong thế chiến 2, một bên là chế độ phát xit hung tàn muốn tiêu diệt cả thế giới do Đức đứng đầu và một bên là quân đồng minh do Mỹ đứng đầu, đã có những cuộc giao tranh ác liệt đẫm máu nhằm lật đổ sự thống trị của nhau. Ở game hành động này bạn sẽ nhập vai tùy ý, có nghĩa là bạn sẽ được chọn phía bên Mỹ hoặc bên Đức, dù ở bên nào bạn cũng phải chiến đấu để bạo vệ căn cứ của mình, nó cũng giống như game dàn trận diết địch. Sẽ có những chế độ chọn lựa quân lính và vũ khí cho bạn để có đủ sức mạnh nghênh đón địch, hãy tiêu diệt nhiều quân địch để có tiền mua sắm vũ khí và tuyển chọn quân đội hùng mạnh, qua mỗi Level thì độ khó tăng lên, nhưng bạn cũng được chọn những vũ khí đủ mạnh để chiến đấu.

Hãy thử tài thao lược của mình bằng việc chỉ huy đội quân trong chiến tranh thế giới 2 này nhé, hãy chiến đấu hết mình để giành phần thắng về cho quân đội của mình.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chiến tranh đế quốc

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chiến tranh đế quốc »