CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT thiết lập vũ khí

Game Chiến tranh hạt nhân

Mini Game 23-06-2014 0 3868 Lượt Chơi

Chiến tranh hạt nhân là game phòng thủ rất hay, với nhiệm vụ bảo vệ căn cứ quân sự bởi sự đánh chiếm của quân địch bằng những vũ khí hủy diệt.

game chien tranh hat nhan

Nếu bạn đã chơi game bảo vệ tháp quốc phòng thì sẽ biết cách chơi game này ngay, hình thức chơi giống nhau nhưng trong game chiến tranh hạt nhân bạn sẽ phải sử dụng đúng vũ khí của bạn để tiêu diệt nhưng mục tiêu khác nhau, ví dụ như xe tăng địch tới bạn sẽ chi sử dụng pháo và súng máy, còn máy bay địch thì phải sử dụng tên lửa … Nói chung có nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn mỗi cái có công năng sức mạnh riêng và bạn phải sử dụng chúng thật linh hoặt nhé . Chú ý là bạn phải tiêu diệt được nhiều quân địch mới có tiền mua thêm vũ khí mới và nâng cấp lực bắn hay bán kính hoặt động nhé. Điều quan trọng nhất khi bạn chơi các game Dàn Trận là phải biết cách bố chí vũ khí của bạn một cách thật hợp lý không thì sẽ bị quân địch phá vỡ cả thế trận.

Nếu các bạn cảm thấy chơi game này khó quá thì có thể xem chi tiết tại game phòng tuyết quốc phòng cũng là game cùng thể loại game phòng thủ, cách chơi tương tự và có hướng dẫn chi tiết hơn nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm hoàn thành nhiệm vụ.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chiến tranh hạt nhân

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chiến tranh hạt nhân »