CÁCH CHƠI: sử dụng phím MŨI TÊN ĐỂ CHƠI

Game Mèo và Chuột

Victory 02-06-2014 0 5069 Lượt Chơi

Game Mèo và Chột là một trong những Game vui nhộn nhất dành cho trẻ em, trong game thể hiện cuộc chiến không cân sức giữa 2 nhận vật luôn đối đầu nhau.

111

Từ lâu 2 nhận vật hoạt hình Tom và Jerry đã được hàng ngàn bạn trẻ yêu thích bởi sự tinh nghịch và vui nhôn mà hai nhật vật này mang lại. Hôm nay 2 nhân vật huyền thoại này lại được xuất hiên trên bộ sưu tập Game hoặt hình hay nhất  này. Một cuộc rượt đuổi không bao giờ kết thúc, một sự nghịch ngợm không bao giờ ngừng đó là bản chất của 2 nhân vật này.

33

Khi bước vào game mèo và chuột bạn sẽ là người dẫn dắt cậu bạn Jerry đi ăn phomat và chạy thoát khỏi sự truy đuổi của Tom. Hãy dùng trí thông minh của mình để đánh cắp những miếng phomat một cách kheo léo đừng để Tom bắt được nhé, Sử dụng phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Nếu bị Tom bắt quá 3 làn là bạn bị thua đó.Trên đường chạy thoát bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật, hãy tranh né và ăn những miếng phomat càng nhiều càng tốt nhé.

222

Nào bây giờ hãy vào Câu lạc bộ game mini  này để thưởng thức nhé. Nếu như bạn đã từng chơi game đại chiến Tom và Jerry thì đến game  này sẽ không có gì làm khó bạn đâu.Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này và dành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Mèo Tom Chạy Đua

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Mèo và Chuột

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Mèo và Chuột »