CÁCH CHƠI: Dùng các phím MŨI TÊN hoặc A W S D để chơi

Game Cao thủ cầu lông

Now & Forever 09-05-2014 0 4466 Lượt Chơi

Cao thủ cầu lông là một Game thể thao đối kháng rất hay,với màn đấu solo của 2 người chơi đầy kịch tính,chắc chắn sẽ mê hoặc được những bạn đam mê cầu lông.

caulong

Game Cao thủ cầu lông này, bạn có thể chơi được cả 1 người và 2 người. Tùy vào chế độ chơi mà bạn chọn: click vào “Chơi” là chế độ 1 người (bạn sẽ đánh solo với người chơi trong game), click vào “2 Người” thì chế độ chơi là 2 người chơi thật (không có người chơi trong game).

Sau khi chọn chế độ thì bạn sẽ được chọn nhân vật chơi:

caulong 1

Luật chơi là bạn sẽ phải đập trúng cầu sang phần sân đối phương để ghi điểm, người nào thắng sẽ được phát cầu ở trận tiếp theo.

– Với chế độ 1 người chơi:

caulong 2

Bạn thi đấu với Little Timmy – một trong những nhân vật trong game

Bạn sẽ phải thi đấu với người chơi mà game đưa ra trong 7 trận đấu, nhiệm vụ của bạn là phải điểu khiển nhân vật của bạn đánh thắng người game thì mới qua bài và đánh tiếp với những người game khác.

– Với chế độ 2 người chơi:

2 bạn sẽ là 2 người chơi chính trong game và thi đấu với nhau trong 7 trận. Mỗi bạn điều khiển 1 nhân vật của mình để đánh thắng người kia. Sau khi có người thắng cuộc thì sẽ tiếp tục chơi lại chứ không qua màn như ở chế độ 1 người chơi.

caulong 3

Hai bạn chơi thi đấu với nhau

Game Cao thủ cầu lông ngoài việc giúp người chơi giải tỏa căng thẳng, còn mang lại cảm giác như trong các cuộc thi cầu lông thực tế đầy kịch tính và thú vị. Giúp bạn rèn luyện tay nhanh nhẹn, và cải thiện kĩ năng đánh cầu lông của bạn. Ngoài ra bạn có thể thử sức với Game cầu lông 3D siêu hạng với độ khó cao hơn, đòi hỏi kĩ năng di chuyển siêu hơn đầy hấp dẫn.

Bạn còn chờ gì nữa mà không click ngay game Cao thủ cầu lông hoặc vào Game cầu lông để khám phá nhiều game về bộ môn này hơn nữa. Chúc bạn chơi vui!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cao thủ cầu lông »