CÁCH CHƠI: Sử dụng CHUỘT để sắp xếp các viên kẹo cùng màu thành hàng ngang hoặc dọc.

Game Candy Crush – Xếp Kẹo

Mini Game 01-05-2014 0 5300 Lượt Chơi

Game Candy Crush xếp kẹo đang làm mưa làm gió thời gian trên di động thì giờ đây các bạn có thể chơi trực tuyến nhanh nhất mà không cần phải download về nữa.

Candy crush hay còn gọi là game xếp kẹo ngọt một trò chơi trí tuệ đang rất hot với giới trẻ hiện nay, nó được phát triển từ trang kinh.com. Ở Việt Nam thì mọi người được biết đến nó từ facebook sau đó được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang web game, để đến bây giờ nó được chơi rất phổ biến.

Candy crush được biến thể từ game kim cương đã làm mưa làm gió một thời gian rất dài ở Việt Nam, nhưng game xếp kẹo ngọt này có giao diện bắt mắt hơn với nhiều màu sắc từ những viên kẹo ngọt để cho bạn ghép hình và lấy điểm. Thực ra Candy crush là game xếp hình truyển thống nhưng nó thực sự trí tuệ hơn biến hóa hơn vì thế mà chơi khó hơn với khoảng hơn 400 level, nên đòi hỏi người chơi phải có đam mê với nó, chơi nhiều lần và có sự tính toán hợp lý mới có thể vượt qua được hết các màn chơi của game này.

Phương thức chơi tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bằng chuột để di chuyển, xếp các viên kẹo có hình thù màu sắc giống nhau  theo hàng dọc và hàng ngang và nhấp chuột trái thì ngày lập tức những viên kẹo này sẽ được phá hủy và bạn sẽ có điểm, phải có ít nhất 3 viên kẹo giống nhau theo hàng thì nó mới phá hủy nhé ! bạn muốn được nhiều điểm thì phải tạo vòng combo và phá hủy. Khi người chơi vượt qua màn rồi thì sẽ có màn tiếp theo hiện ra và cấp độ khó cũng tăng theo level , mỗi level người chơi sẽ có 5 mạng để chơi, có tổng cộng 455 level cho game candy crush saga này.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game keo ngot 24h

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Candy Crush – Xếp Kẹo

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Candy Crush – Xếp Kẹo »