CÁCH CHƠI: Dùng chuột

Game Cá lớn ăn cá bé

Mini Game 28-04-2014 0 3951 Lượt Chơi

Là một trò chơi đã có tiếng được nhiều người chơi biết đên, có rất nhiều phiên bản khác nhau được ra đời và ở phiên bản mới nhất này sẽ có những cuộc phưu lưu lý thú hơn.

Cá lớn nuôt cá bé – Feeding Frenzy là một Game hành động phứu lưu khá lý thú với cuộc hành trình vượt đại dương mênh mông của chú cá mà ở nơi chú đi qua đều gặp phải những cạm bẫy. Bạn sẽ giúp chú cá này vượt qua những cạm bẫy đó bằng việc ăn những con cá bé hơn, ăn nhiều những con các bé thì sẽ lớn dần lên đủ sức ăn tiếp những con cá lớn, thế nhưng mỗi khi bạn lớn dần lên thì sẽ gặp những con cá lơn hơn bạn nữa và bạn sẽ phải tránh né chúng để săn những con cá nhỏ hơn nhé. Hãy khéo léo điều khiển con chuột để chú cá của chúng ta không bị ăn thịt và vượt qua các vòng với số điểm cao nhé, sẽ có rất nhiều màn chơi cho bạn trải nghiệm thật thoải mái đấy nhé .

Ngoài game ca lớn nuốt cá bé ra bạn sẽ còn được chơi nhiều game cùng thể loại nữa như Game Mario là một trò chơi hết sức hấp dẫn cho những ai thích phiêu lưu mạo hiểm nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cá lớn ăn cá bé

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cá lớn ăn cá bé »