CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT di chuyển và ném bóng.

Game Họat hình Ferb và Phineas

Now & Forever 24-05-2014 0 3918 Lượt Chơi

Là một Game chơi bóng rổ được mô phỏng dựa trên phim Hoạt hình cùng tên Ferb and Phineas phát sóng trên kênh Disney Channel, là trò chơi hoặt hình rất vui nhộn.

bongro4

Thuộc thể loại Game thể thao vui nhộn về bộ môn bóng rổ, Game sẽ giúp người chơi rèn luyện kĩ năng đưa bóng vào trúng rổ. Mỗi pha vào rổ chính xác bạn sẽ ghi được điểm tùy vào độ cao của rổ. Rổ càng ở vị trí cao thì sẽ ghi càng được nhiều điểm.

bongro1

Những chiếc rổ sẽ được di chuyển qua lại liên tục, bạn phải giúp cho Phineas ở phía dưới ném rổ lên. Trong quá trình ném rổ sẽ có xuất hiện những chiếc rổ đặc biệt (bonus), nếu ném trúng bạn sẽ được : nhân ba số điểm hiện tại, được cộng thêm thời gian, được thêm 7 bóng rổ, vòng rổ to hơn, rổ di chuyển chậm hơn,….

bongro5

Những chiếc rổ đặc biệt.

Với những Game bóng rổ hay thì bạn cần phải thật nhanh tay, ngắm chuẩn để ném những quả bóng vào đúng vòng rổ, cố ném thật nhanh để ghi được điểm thật cao. Hãy thử tài ném bóng của bạn cùng Phineas và Ferb nhé để trờ thành một vận động viên bóng rổ thật chuyên nghiệp trong một Game Hay như thế này .

 

1 (20%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Họat hình Ferb và Phineas

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Họat hình Ferb và Phineas »