CÁCH CHƠI: Dùng các phím mũi tên hoặc W A S D để di chuyển - Phím X, N để chuyền bóng - Phím C, M để sút bóng.

Game Bóng đá 2014

Now & Forever 05-06-2014 0 3313 Lượt Chơi

Những pha đi bóng kỹ thuật, và những cú sút tuyệt đẹp của các cầu thủ siêu sao chỉ có tại Game bóng đá 2014 . Hãy chọn cho mình một đội bóng để thi đấu.

vuaphaluoi

Bóng đá là một môn thể thao vua được nhiều người ưa thích trên Thế giới, vì vậy mà Vua phá lứơi này – một  Game bóng đá mới chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều người chơi không kém.

Bạn sẽ bắt đầu Game thể thao mang tính chất quốc tế này ở trận đấu đầu tiên là với một đội bóng đến từ Châu Phi và sau đó là các trận đấu với các đội đến từ các châu lục khác trên thế giới.

vuaphaluoi1 vuaphaluoi2

Giống như các Game Bóng đá ngoại hạng anh , mỗi đội bóng sẽ có 5 người, mỗi trận đấu sẽ có 2 hiệp và mỗi hiệp là 45 phút. Phía dưới góc phải màn hình là bảng thời gian và tỉ số giữa 2 đội bóng.

vuaphaluoi3

Bạn cũng sẽ có một bảng gồm các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong mỗi trận đấu. Bảng mission này sẽ xuất hiện trên màn hình trước mỗi màn chơi, đòi hỏi bạn và đội bòng của mình phải hoàn thành tốt thì mới thắng và qua màn.

vuaphaluoi4

Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao vua hãy thể hiện sự lắc léo trong từng pha đi bóng, chuyền bóng của mình và tung cú sút thật mạnh, căng và đẹp thì Game tiền đạo siêu hạng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đó. Hãy đưa đội bóng của bạn thành đội bóng số 1 thế giới nhé!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng đá 2014 »