CÁCH CHƠI: dùng CHUỘT và BÀN PHÍM để chơi game

Game Bói Tình Duyên

Now & Forever 05-05-2014 0 7164 Lượt Chơi

Chào mừng bạn đến với game bói tình duyên được các bạn gái ưa chuộng nhất trên mạng hiện nay với phiên bản vô cùng mới lạ và hấp dẫn – Lovetester Deluxe.

Untitled

Bói tình yêu Lovetester Deluxe là một trong những game thuộc thể loại Game bạn gái về bói toán. Đến với game bói tình yêu Lovetester Deluxe, bạn gái chúng mình sẽ được trải nghiệm những cảm xúc vô cùng thú vị khi nhìn thấy được kết quả về câu chuyện tình yêu của mình với người ấy như thế nào, có thể biết được mức độ phù hợp của mình và người ấy đến đâu.

Với 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn:

1. Bói bằng tên:

Untitled

Bạn sẽ gõ tên của bạn và tên người ấy vào khung, sau đó kết quả sẽ hiển thị cho bạn biết về mức độ phù hợp của 2 người.

2. Bói bằng năm sinh:

Untitled

Bạn phải gõ ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy vào khung và kết quả bói toán sẽ được hiển thị trên màn hình.

3. Bói bằng cung hoàng đạo:

Untitled

Bạn chỉ cần chọn cung số của bạn và của người ấy và click vào “kết quả”, game sẽ cho bạn biết về số % thích hợp của 2 bạn, cùng với lời giải thích tương ứng.

Game bói tình yêu Lovetester Deluxe là một game vừa đơn giản lại vừa phù hợp với tâm lý của những bạn gái đang yêu, hay đang có tình ý với một anh chàng nào đó. Nói là Game Bói toán bạn gái nhưng ko có nghĩa là các bạn nam không được chơi, thể loại game này đều thích hợp cho mọi đối tượng nhé. Nào còn chừng chừ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng trải nghiệm với Lovetester Deluxe để khám phá thế giới tình yêu của chính bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử độ chính xác hơn về tình yêu của mình thông qua Game bói tính yêu 12 con giáp hay game bói tính cách người yêu của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

3.5 (70%) 2 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game boi tinh duyen

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bói Tình Duyên

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bói Tình Duyên »