CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Bói tình yêu 12 con giáp

Mini Game 30-04-2014 0 5904 Lượt Chơi

Một Game bói toán rất hay cho các bạn gái đang yêu, bạn sẽ biết được độ tuổi hợp với tình duyên của bạn nhất trong game bói 12 con giáp ý nghĩa này.

game bói 12 con giáp

Một trò chơi rất ý nghĩa cho những tín đồ tình yêu đang muốn tìm tình duyên tuyệt vời nhất cho mình, thông qua Game bói tinh yêu 12 con giáp hay nhất trên Gamenhanh.net dành cho Game bạn gái  đang được đông đảo cộng đồng người chơi thích thú. Tham gia vào trò cho những người thích cái gọi là tự do tín ngưỡng này bạn sẽ biết được tình duyên của mình như thế nào, người yêu của bạn có hợp với bạn hay không hoặc muốn tìm một người yêu hợp tuổi hợp tính cách, một người yêu lý tưởng cho bạn sẽ được thể hiện qua 12 con giáp. Trong game này bạn sẽ lựa chọn tuổi của bạn ứng với một trong 12 con giáp để so sánh cùng 12 con giáp phía bên và máy tính sẽ cho bạn kết quả theo tỉ lệ %, nếu tỉ lệ % cao thì người đó sẽ rất lý tưởng cho bạn nhé.

hình ảnh game bói 12 con giáp

Bạn có thể yên tâm về Game bói toán này vì game được lập trình dựa trên những cuốn sách uy tín, nhưng kinh nghiệm sương máu của cá chuyên gia về phong thủy hàng đầu, nên kết quả rất chính xác khỏi phải bàn cãi. Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa tin tưởng lắm về mức độ chính xác thì Game bói tính cách người yêu sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng thể về người bạn đời lý tưởng của bạn có tính khí như thể nào, qua đó để bạn biết đường chiều chuộng cũng như tránh né những điều xấu cho tình yêu của bạn.

 

4.9 (97.04%) 27 votes

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bói tình yêu 12 con giáp

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bói tình yêu 12 con giáp »