CÁCH CHƠI: Dùng chuột để di chuyển và ngắm mục đích, nhấp chuột trái và kéo cây cơ về phía sau lấy lực đánh thẳng vào mục tiêu đã ngắm trước đấy.

Game Bida Pool 9 bi cực hay

Mini Game 08-05-2014 0 4869 Lượt Chơi

Bida là trò chơi giải trí thuộc thể loại game thể thao, ở đây bạn sẽ được đánh Bida trực tuyến trên máy tính ở thể loại pool 9 bi quen thuộc hay chơi ngoài đời.

Một thể loại game giải trí hết sức bổ ịch cho mọi người đó là game bida pool 9 bi, hấp dẫn mới lạ với những hiệu ứng hình ảnh 3d sống động, dễ nhìn, dễ chơi không tốn công tốn sức như chung ta thường hay đi đánh bida ở ngoài thực tế, chỉ cần vài cái nhấp chuột là bạn cũng có thể chơi bida không khác gì chơi thực tế. Ở game miễn phí này chúng ta đánh để lấy nhiều điểm thưởng chứ không chơi solo với một đối thủ nào, nhiệm vụ của người chơi là đánh hết 9 viên bi xuống hết lỗ theo thứ tự từ 1 đến 9 một cách nhanh nhất để có được điểm số cao nhất. Trong game này bạn cũng có thể đánh với một người khác, theo cách thức người đánh trước, đánh sau, người nào hoàn thành phần chơi của minh với nhiều điểm hơn thì dành chiến thắng.

 

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • pool 9 bi

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bida Pool 9 bi cực hay

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bida Pool 9 bi cực hay »