CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘt để chơi

Game Bida Online

Mini Game 18-05-2014 0 4460 Lượt Chơi

Thể loại Game bida hay đang được yêu thích đó là bida online, là một đấu trường chơi bi a hấp dẫn với nhiều cơ thủ tải năng tranh tài để tìm ra một người chiến thắng.

Game bida 2014

Trò chơi game này không bao giờ ngừng cuốn hút các game thủ bởi tính thách đấu làm người chơi hăng say, với trò chơi bida online người chơi sẽ được thử sức cùng những người chơi vô cùng xuất sắc. Không giống như Game bida pool 9 bi khi người chơi phải chơi không được tranh tài cùng người chơi khác mà chỉ chơi tính thời gian hoàn thành cuộc chơi, thì trong Game bida mới này là sự đột phá về phong cách chơi nhé. Sẽ có 8 đối thủ để bạn so tài, mỗi đối thủ có thế mạnh khác nhau và nếu muốn chiến thằng thì bạn phải vượt qua lần lượt từng người chơi, đến người thú 8 là kết thúc đấu trường bida, giành chiến thắng người cuối bạn sẽ đoạt cúp. Vì vậy hãy duy trì những cơ đánh chính xác mỗi khi đến lượt để hạ gục đối thủ nhanh, bạn phải hiểu rằng để cho đối thủ có cơ hội đánh thì bạn sẽ mất đi nhiều % thắng cuộc nhé. Hãy đánh những viên bida xuống lỗ theo yêu cầu nhé, bạn đánh sai bi sẽ bị mất lượt .

Game bi aHình ảnh hấp dẫn cùng cách đánh tinh tế sẽ thu hút nhiều người chơi.

Nếu game bida có thể làm bạn chưa thỏa mãn tính giải trí, và bạn cần một sự thư giãn vui vẻ hơn thì chuyển qua Game bóng đá nhé, với những trận cầu đỉnh cao có lẽ sẽ làm bạn thỏa mãn nhu cầu.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bida Online

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bida Online »