CÁCH CHƠI: Dùng phím MŨI TÊN để lái xe

Game Ben 10 đua tàu

Mini Game 23-06-2014 0 3374 Lượt Chơi

Ben 10 là seri game rất nổi tiếng với nhiều thể loại trong đó đua xe là thể loại có sự góp mặt của cậu bé Ben nhiều nhất, được nhiều người chơi nhất.

ben 10 dua xe

Có rất nhiều Game đua xe moto hay cùng nhân vật Ben 10 mà chắc bạn chưa được khám phá, seri game nổi tiếng này luôn cập nhập những game mới hấp dẫn như Ben 10 đua tàu – Ben 10 Ship Pilot , đây có thể gọi là game đua xe địa hình với chiếc xe không giống ai, nó như một chiếc tàu lượn trên mặt đất và cậu bé Ben của chúng ta sẽ lái chiếc xe này qua những con đường địa hình ghập ghềnh để thu thâp những đồng tiền vàng. Không giống như những game đua xe địa hình phổ biến mà chúng ta hay thường chơi, trong game này với chiếc tàu cồng kênh gầm thấp sẽ rất khó để người chơi điều khiển qua những đoạn đường có gò cao và xe của bạn sẽ rất dễ bị lật ngửa, vì vậy bạn nên lái chậm để dễ vượt qua nếu để xe bị lật là game over ngay nhé !

Ở seri game Ben 10 còn có những thể loại game khác ngoài game đua xe này, nếu bạn thích thì hãy chơi game xếp hình Ben 10 nếu bạn thực sự là fan của dòng game Ben 10.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ben 10 đua tàu

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ben 10 đua tàu »