CÁCH CHƠI: Dùng phím Z để lựa chọn hình dạng mới, phím mũi tên sang trái, phải để di chuyển, phím mũi tên lên để đu cây,

Game Ben 10 Anh Hùng

Victory 02-09-2014 0 4382 Lượt Chơi

Bạn vẫn thường hâm mộ những nhân vật hoạt hình có khả năng biến hình và khả năng chiến đấu mạnh mẽ như những nhân vật trong cùng là dũng sĩ chẳng hạn. Và giờ đây bạn đang đứng trước cơ hội trở thành một trong những nhân vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết hay hoạt hình ấy – Ben 10. Đừng bỏ lỡ cơ hội rất hiếm có này nhé.

Cậu bé Ben 10 là một người rất vui nhộn và cũng có rất nhiều trò chơi cậu tham gia những đáng kể đến nhất phải là game Ben 10 chơi bóng rổ. Ben 10 là một cậu bé rất hoạt bát đúng không. Hãy đến với game Ben 10 cậu bé anh hùng để cùng tìm hiểu những đặc điểm khác của cậu bé Ben 10 tài giỏi này nhé.

ben 10 cậu bé anh hùng1

Đến với Ben 10 cậu bé anh hùng bạn chính là nhân vật siêu nhân có khả năng biến hình để phù hợp hơn khi đối đầu với những dối thủ khác nhau. Muốn biến hình bạn hãy dùng phím Z, khi ấy sẽ có rất nhiều hình dạng khác nhau cho bạn lựa chọn, hãy lựa chọn một hình dạng bạn thấy thích hợp nhất để chiến đấu với kẻ thù nhé. Chưa hết đâu, cậu bé Ben 10 còn rất nhiều kỹ năng khác nữa như leo cây hay đưa ra những đòn tấn công là những kĩ năng đánh vừa đẹp mắt lại vừa hiệu quả nữa. Điểm nổi bật của hệ thống game Ben 10 cùng như game hành động là cần phải ra đòn tấn công thật nhanh sau đó lại di chuyển tới những địa điểm khác nhau để tránh gặp nhiều kẻ thù thêm nữa. Bạn cũng có thể tham khảo các game khác của hệ thống game Ben 10 như game Ben 10 lái xe tấn công để cùng Ben 10 trải nghiệm thật nhiều trò chơi thú vị khác nhau. Bạn đã chuẩn bị sẵn những yếu tố chủ yếu của game Ben 10 để đến với game Ben 10 cậu bé anh hùng chưa? Nếu đã chuẩn bị sẵn sàng thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng làm anh hùng với cậu bé Ben 10 cực kỳ tài giỏi ấy.

ben 10 cậu bé anh hùng2

Vốn đã có những kỹ năng biến hóa khôn lường nên cậu bé Ben 10 đã thành công thể hiện là một vị anh hùng nhí. bạn cũng muốn trở thành anh hùng nhí hãy đến ngay với game Ben 10 cậu bé anh hùng để học cách làm anh hùng từ Ben 10. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn với những kỹ năng của mình hãy tham gia game đánh nhau để rèn luyện thêm những  kỹ năng cần có khi trở thành một vị anh hùng

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ben 10 Anh Hùng »