CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Bắt Chữ Đuổi Hình

Mini Game 05-07-2014 0 79611 Lượt Chơi

Game bắt chữ phiên bản game mini đầu tiên được giới thiệu trên game 24h, là thể loại game trí tuệ rất ăn khách với những câu hỏi phong phú và đa dạng.

game duoi hinh bat chu

Sự xuất hiện game bắt chữ trí tuệ này xuất phát từ chương trình truyền hình nổi tiếng có MC hài hước Xuân Bắc đó là đuổi hình bắt chữ phát sóng trên đài Hà Nội. Ngay khi phiên bản này ra mắt trên điện thoại đã thu hút một lượng người chơi khổng lồ, tham gia trò chơi này người chơi được khám phá những ẩn số thú vị với những bức ảnh biết nói. Để đáp ứng như cầu cho những người không có điện thoại thì game vui 24h đã phát triển dòng game này chơi trên máy tính hấp dẫn và hay hơn nhiều so với phiên bản game bắt chữ di động, điều đặc biệt hơn là người chơi sẽ được cộng điểm cho một câu trả lời đúng và được cộng thêm 4 viên kim cương nữa, điều khác biệt nữa là bạn có thể sử dụng quyền trợ giúp nhưng bạn phải mất đi 20 viên kim cương, điều đó đồng nghĩa bạn phải trả lời được ít nhất 5 câu hỏi đúng mới được sự trợ giúp đắc lực này, một sự trợ giúp vô cùng hiệu quả hơn mà bạn không phải mất gì đó là share lên mạng xã hội câu hỏi khó để được cộng đồng mạng giúp đỡ, cách này được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể thấy hình ảnh của game bắt chữ được chia sẻ tràn lan trên facebook hay g+ .

game bat chu

Bạn đang được trải nghiệm Game đuổi hình bắt chữ miễn phí trên máy tính, vì vậy không nên chơi trên điện thoại vì bạn sẽ tốn tiền tải game, mà hay thỏa sức sáng tạo nhảy nhót với những chữ cái trên gamenhanh.net, có hẳn một kho lưu chữ câu hỏi đủ để bạn khám phá cả tháng không chán.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game duoi hinh bat chu 24h
  • game bat chu 24h
  • duoi hinh bat chu 24h
  • game 24h duoi hinh bat chu
  • duoi hinh bat chu game 24h
  • game 24h

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bắt Chữ Đuổi Hình

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắt Chữ Đuổi Hình »