CÁCH CHƠI: SỬ DỤNG CHUỘT ĐÊ CHƠI

Game Bảo vệ vương quốc

Mini Game 24-04-2014 0 5323 Lượt Chơi

Bảo vệ vương quốc là trò chơi phòng thủ dàn trận rất hay, người chơi sẽ được trở lại thới chiến tranh nhưng năm trước công nguyên với những cuộc chiến lịch sử.

game bao ve vuong quocAnh hùng bảo vệ vương quốc.

Trò chơi dàn trận hạng nhỏ này tuy khá đơn giản nhưng lại thử trí tuệ của bạn là một người am hiểu binh pháp để thiết lập đội quân bảo vệ thành trì bởi đạo quân xâm chiếm. Bảo vệ vương quốc hứa hẹn là Game mini hay nhất bởi những lập trình đa dạng cho cuộc chiến đấu này khi có rất nhiều lựa chọn binh lính cùng như vũ khí để dụng cho trận chiến, khiến người chơi phải có nhưng toan tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho trận đánh, đó là điều tuyệt vời cho người chơi khi chơi Game dàn trận cổ trang này, như thể bạn sẽ là vị quân sư có tài thao lược điều binh khiển tướng ra đánh trận thật uy phong.

bao-ve-vuong-quocCảnh trong Level 1 của game bảo vệ vương quốc.

Bắt đầu Game bảo vệ vương quốc – Guard of the Kingdom với bức tường thành cao 4 tầng mỗi tầng có hai cửa vào, trên tầng cuối có một vị tướng dũng mãnh phi thường được thiết lập sẵn, bạn sẽ bố trí quân lính của mình chiến đấu ở từng tầng theo cách hợp lý nhất, bạn chir lấy được quân lính khi có đủ tiền, tiêu diệt một tên địch được 10 đồng, vì vậy hãy tiêu diệt thật nhiều quân địch để có tiền mua thêm tướng giỏi cùng vũ khí lợi hại nhé . Sẽ có 12 màn chơi để bạn trải nghiệm và bạn đang nóng lòng được chơi hãy nhấn Start Wave để bắt đầu trò chơi chiến thuật này nhé .

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ vương quốc »