CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT và làm theo hướng dẫn trong game

Game Bảo vệ trung tâm chỉ huy

Mini Game 30-04-2014 0 5049 Lượt Chơi

Một cuộc chiến tranh xâm lược hành tinh của bạn đang diễn ra trên quy mô lớn, bởi những thế lực hùng mạnh, bạn sẽ phải xây dựng quân đội để chiến đấu.

game cuộc chiến bảo vệ hành tinh

Một game phòng thủ với cảnh tượng hết sức đẹp mắt với một mặt trận chiến tranh lý tưởng để tham chiến. Tham gia vào game này người chơi sẽ phải bảo vệ trung tâm chỉ huy nằm ở vị trí đắc địa, hiểm trở với con đường dẫn vào ngoằn nghèo, nó giống như một căn cứ quân sự bất khả chiến bại, nhưng nó vẫn bị phát hiện bởi quân địch, những kẻ xâm chiếm vĩ đại, không còn cách nào khác là bạn phải chiến đấu chống lại lực lượng này một cách thuyết phục nhất.

chơi game cuộc chiến bảo vệ hành tinh

Cũng giống như Game bảo vệ tháp quốc phòng hay Game phòng tuyến quốc phòng thì bạn sẽ phải xây dựng quân đội dọc hai bên con đường mà quân địch tiến vào bằng quân lính, súng ống, pháo đài … Điều đặc biệt trong game bảo vệ trung tâm chỉ huy này bạn sẽ được phục vụ của không quân nữa, tăng cường hỏa lực từ trên không cho quân đội của bạn. Cái khó để bạn chiến thắng quân địch là bạn sẽ phải bố chí một cách hợp lý quân đội của bạn để tiêu diệt quân địch một cách hiệu quả nhất, nhất là khi bạn không có nhiều tiền để thỏa mái mua sắm vũ khí đâu. Đây là nghệ thuật thao lược chỉ có trong Game dàn trận, thiết lập đội hình chiến đấu hợp lý thế nào khi trong tay bạn có rất nhiều quân lính, rất nhiều loại vũ khí hiện đại, những điều đó sẽ biến bạn thành một tài năng quân sự thiên bẩm đấy.

hình ảnh game cuộc chiến bảo vệ hành tinh

Một cách dàn trận chiến lược với dàn tháp pháo súng máy.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bảo vệ trung tâm chỉ huy

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ trung tâm chỉ huy »