CÁCH CHƠI: Sử dụng CHUỘT để chơi

Game Bảo vệ trang trại nấm

Victory 31-05-2014 0 4088 Lượt Chơi

Bảo vệ trang trại nấm là một kiểu game dàn trận, bạn sẽ phải sắp đặt những chú nấm làm sao tiêu diệt được hết bọn sâu bọ đang kéo đến phá hoại khu vườn của bạn.

hl

Một phiên bản game chiến thuật dàn trận với khung cảnh là khu vườn thân thuộc đã xuất hiện tại gamenhanh.net , thách thức khả năng tư duy chiến thuật của tất cả mọi người. Tham gia vào Bảo vệ trại nấm bạn sẽ có cơ hội điều khiển những chú nấm đáng yêu chống lại đội quân xâm lươc nguy hiểm và độc ác.  Với 3 bản đồ cùng 3 cấp độ khác nhau, nhiệm vụ của bạn trong game là ngăn không cho những kẻ xâm lăng thoát khỏi trang trại nấm. Khi tiêu diệt được những kẻ thù đó, bạn sẽ thu được tiền để mua thêm chiến binh hoặc nâng cấp họ. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi 4 loại chiến binh nấm có sức mạnh và khả năng tấn công tăng dần. Hãy thể hiện tài quân sự của bạn để bảo về trang trại nấm xinh đẹp cùng game Bảo vệ trại nấm đi nào.

hl2

Cũng giống như Game cuộc đụng độ Halloween , nhiệm vụ của bạn là dùng chuột đặt những chú nấm theo cách chơi của bạn để chúng tiêu diệt hết kẻ địch phá hoại là bạn dành chiến thắng rồi. Trò này sẽ khiến cho bạn liên tưởng đến Game khu vườn trên mây thuộc thể loại Game bạn gái rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bảo vệ trang trại nấm

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ trang trại nấm »