CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi game

Game Bảo vệ trái Cam

Mini Game 06-07-2014 0 3800 Lượt Chơi

Bảo vệ trái camgame xếp hình trí tuệ , với nhiệm vụ bảo vệ trái cam của chúng ta bởi những hạt mưa chết chóc bằng việc xếp hình thành lá chắn.

game bao ve cam

Cũng giống như game xếp hình với gấu bạn phải tính toán với những miếng ghép hợp lý để đưa chú gấu đến chỗ ăn cơm, trong game bảo vệ trái cam cũng vậy, người chơi phải tính toán cực kì logic và chuân xác đến từng centimet để có thể tạo bảo vệ trái cam be bỏng khỏng những cơn mưa nặng hạt. Không đơn giản như phiên bản của game 24h chơi tương đối dễ không phản ánh được thực chất trí tuệ của bạn , trong phiên bản game bảo vệ trái cam hay Cover Orange -WildWest của game y8 mới thể hiện sự tinh tế, người chơi phải có trí thông minh tốt đấy không thì ngồi chơi game cả ngày cũng khó có thể chơi hết được các level của nó.

bao ve trai cam

Đây là game tính điểm khá hay vơi cách tính điểm ngược, tức là vào màn chơi bạn sẽ có 1000 điểm và nó sẽ giảm dần cho đến khi người chơi qua màn mới ngừng, vì vậy bạn sẽ phải nhanh chóng hoàn thành màn chơi để không bị trừ điểm nhiều, có 3 sự trờ giúp bỏ qua màn ở góc dưới bên phải màn hình chơi game, khi nào màn chơi khó qua bạn không tìm được cách qua thì hay sử dụng nó, nên nhớ sẽ chỉ có 3 lần thôi đấy nhé. Luật chơi chỉ có như thế và bạn hãy bắt đầu chơi thôi.

 

5 (100%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bảo vệ trái Cam

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ trái Cam »