CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi - Phím 1 đến 9 chọn vũ khí - Q, W, E, R chọn bom - Space bỏ chọn

Game Bảo vệ tháp quốc phòng

Mini Game 18-05-2014 0 4322 Lượt Chơi

Bảo vệ tháp quốc phòng là thể loại Game phòng thủ dàn trận, nơi xảy ra cuộc chiến tranh khu vực rộng lớn với những vũ khí công nghệ cao và bạn phải bảo vệ tháp chỉ huy.

Chiến tranh bạo vệ tháp quốc phòng –  Warzone Tower Defense là một game cho những người yêu thích dòng Game Quốc Phòng, thực ra nó cũng là game dàn trận địa để tiêu diệt sinh lực địch nhằm bảo vệ cứ điểm. Một trò chơi trí tuệ hấp dẫn mang đến sự tò mò để người chơi có hứng thú cao độ, khi được đấu trí cân não với những thế lực quốc phòng hùng mạnh của quân địch.

Trò chơi này không hề đơn giản như Game Phòng Tuyến Quốc Phòng mà bạn hay thường chơi, ở game này bạn sẽ phải chiến đấu ở địa bàn lớn với bản đồ mở và có rất nhiều chế độ chơi có sắn để bạn tùy chọn cho cuộc chiến tranh ác liệt với nhiều thiết bị quân sự công nghệ cáo, tối tân. Nói như vậy là không có nghĩa bạn đã nắm chắc phần thắng trong cuộc chiên bảo vệ sinh tồn này với lợi thế thiết bị quân sự hiện đại, bởi vị quân địch cũng có những vũ khí hạng nặng đủ làm tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào , như vậy bạn phải sử dụng trí tuệ cao kết hợp với một chiến lược quân sự hợp lý bằng việc bày binh bố trận địa từ những vũ khí sắn có trong kho để làm sao thắng được kẻ thù .Sau mỗi lần tiêu diệt được một sinh lực địch thì bạn sẽ có thêm tiền dùng vào việc nâng cấp vũ khí, hay mua nhưng vũ khí tối tân hơn .

4 (80%) 2 votes

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bảo vệ tháp quốc phòng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ tháp quốc phòng »