CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột

Game Tiêu diệt quân đoàn xe tăng

Mini Game 07-05-2014 0 4590 Lượt Chơi

Game bắn xe tăng thuộc thể loại game bắn súng hạng nặng rất dễ chơi và mang tính giải trí cao, với những màn solo tấn công bằng tên lửa đinh cao.

Game bắn xe tăng này là một trò chơi rất tuyệt vời, nơi bạn phải bắn xe tăng đối thủ của bạn để tiêu diệt chúng. Sử dụng chuột để nhằm mục đích và bấm vào bên trái để bắn xe tăng đối thủ của bạn, hãy nhấp vào xe tăng của bạn và mục tiêu một cách chính xác với một dấu mũi tên và thiết lập quyền lực của khẩu pháo để làm cho nó hạ cánh trên xe tăng đối phương để tiêu diệt chúng. Để có được tiền mặt nhiều hơn trong mỗi cấp độ bạn có để nhắm và bắn túi kho báu, và sử dụng tiền của bạn kiếm được để nâng cấp xe tăng của bạn lên cho tối tân hơn qua đó dễ bề tiêu diệt xe tăng của địch,  tăng cường sức mạnh cho xe, nâng cấp áo giáp xe tăng và tăng lực bắn cho pháo.

Sau mỗi lần giành chiến thắng bạn sẽ nhận được một mức độ khó khăn hơn với xe tăng hơn tấn công bạn.Hoàn thành một cách nhanh nhất tất cả các cấp và giành chiến thắng trong trò chơi. Ngoài trò bắn xe tăng này Gamenhanh.net giới thiệu đến dân chơi game người ngoài hành tinh đấu súng hoành tráng cực hay nữa để mọi người thoải mái thư giãn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được thành công.

 

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • xe tăng bắn xe tăng

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tiêu diệt quân đoàn xe tăng »