CÁCH CHƠI: Dùng chuột ngắm bắn - Nhấn Space để nạp đạn

Game Bắn vịt chuyên nghiệp

Mini Game 20-04-2014 0 4342 Lượt Chơi

Bắn đàn vịt trời và những con ngông biết bay trong game bắn vịt 2014 hấp dẫn mới lạ với những trải nghiệm thú vị của một tay súng bắn nhanh chuyên nghiệp.

bắn vịt

Game bắn vịt – Duck Shooter thuộc thể loại Game Bắn Súng nhanh được nhiều game thủ yêu thích nhất là các bạn học tập hay làm trong nghành quân đội, công an vì phải tiếp súc với nó nhiều. Đây là trò chơi khá thú vị khi người chơi được tập bắn súng trên máy tính như một mô phỏng của một trường bắn cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất, qua đó giúp bạn có thêm kỹ năng bắn sung điêu luyện khi ra thực tế nhé ! một trò chơi vừa để giải trí vừa để học tập lấy kinh nghiệm thật là bổ ịch đúng không nào.

ban vit

Hình ảnh trong game rất thức tế trước khung cảnh một hồ nước yên tĩnh có cây cối xung quanh và có đàn vịt và ngông đang bay lượn trên mặt hồ nước trong xanh rất thân thiện với con người này. Đây là Game bắn súng nhanh tay khi bạn phải bắn chúng mục tiêu là những con vịt hay ngông đang bay, chỉ có duy nhất phát đạn đầu tiện thì bạn sẽ được bắn chúng ở cố định trên mặt nước, xong viên đạn đầu tiên những đàn vịt, ngỗng này sẽ bay toán loạn và bạn sẽ phải bắn đón chúng.

ban vit 2014

Trong game bắn vịt 2014 này sẽ có 3 sự lựa chọn ban đầu cho người chơi, đó là mới tập săn – Khá tốt – Thiện xạ . Mới tập săn sẽ dành cho những người mới chơi lần đầu, khi chơi quen thì bạn có thể chuyển qua chơi Khá tốt , còn Thiện xạ dành cho những tay súng lao làng chuyên nghiệp rồi. Ở mỗi phần chơi sẽ có 20 mùa để cho bạn chơi, mỗi mùa sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, càng và sâu thì nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn, chú ý là mỗi mùa bạn sẽ có 3 lần chơi .Vì vậy hãy tận dụng những lợi thế đó để hoàn thành xuất sắc trò chơi này và đến với trò bắn súng cấp độ cao hơn hẳn đó là Game Bắn Súng Tỉa nhanh như chớp để tiêu diện kẻ thù là những tay khủng bố rất hay và máu lửa.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn vịt chuyên nghiệp »