CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để ngắm bắn

Game Bắn Trứng Khủng Long

Mini Game 25-04-2014 0 5658 Lượt Chơi

Bắn trứng khủng long là một trò chơi Game vui nhộn hấp dẫn được nhiều người chơi nhất bởi sự thử thách điểm số làm người chơi không thể bỏ qua được.

Trò chơi Bắn Trứng Khủng Long có tên tiếng Anh là Dynomite được phát triển bởi cả hai nhà sản xuất game nổi tiếng là Games Raptisoft và PopCap Games là một trò chơi mini trên máy tính với những màn chơi độc đáo mà khiến nhiều người chơi rồi phải mê mẩn, chính vì thế nó là trò chơi rất phổ biến trên thế giới này đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Trong game này bạn sẽ được điều khiển súng cao su hay còn gọi là nỏ và bắn những quả trứng đã cài sẵn lên phía trên nhưng trùm bóng đang từ từ bay xuống, bạn phải bắn chúng những quả bóng cùng màu với nhau để vỡ kết cấu của nó, phải bắn trúng ít nhất hai trái bóng cùng màu bạn mới có điểm, phá vỡ được nhiều khối bóng thì càng được nhiều điểm, ngoài ra bạn nên để ý tới những nhân tố tự động như x2, x3, x4 lúc đó bạn bắn sẽ được điểm số theo cấp số nhân của nhân tố đó. Hãy cố gắng bắn được nhiều bóng và đạt điểm số cao nhất để được ghi danh vào bảng vàng những game thủ chơi Game này với số điểm kỷ lục. Đây là trò chơi Game nhanh tay cực vui nhộn chúc các bạn thành công.

5 (100%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Trứng Khủng Long »