CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

Game Bắn tỉa chuyên nghiệp

Mini Game 16-05-2014 0 4105 Lượt Chơi

Một game bắn súng cho những ai yêu thích trò chơi Quân Đội, trò chơi bắn súng tỉa cho phép bạn rèn luyện kĩ năng ngắm bắn chuyên nghiệp chính xác tuyệt đối .

Bắn súng tỉa là loại hình bắn súng chuyên nghiệp, bởi một tay bắn súng tỉa phải được rèn rũa tỉ mỉ từng chi tiết mới có thể thực hiện được những nhiệm vụ khó khắn nhất. Nếu bạn là một đặc vụ chuyên nghiệp hay là một sát thủ có hạng, thì phải rèn luyện những kỹ năng ngắm, bắn với độ chính xác gần như tuyệt đối ở khoảng cách xa, quan trọng hơn nữa là những quyết đinh đưa ra khi đã có mục tiêu phải thật nhanh, nhanh tay nhanh mắt hành động trước đối thủ không thì bạn sẽ phải chết dưới tay đối thủ. Trên gamenhanh.net sẽ giới thiệu cho bạn game bắn súng tỉa để bạn rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành môt tay bắn tỉa thực thụ.Bạn sẽ được chơi trực tiếp trênh trình duyệt miễn phí, mà không cần phải tải về máy cho mất thời gian.

Trong Game bắn súng nhanh, bạn sẽ được trang bị một khẩu súng ngắm đời mới hiện đại với những cự lý ngắm rất chính xác, nhiệm vụ của bạn là phải quan sát nhanh đối thủ phía trước để có được một tầm ngắm chính xác và bắn thật nhanh trước khi họ ra tay trước, không cho kẻ thù một cơ hội nhỏ nào để thời gian ngắm bắn, chúng ta phải hành động thât nhanh như chớp và chính xác tuyệt đối, hạ đối thủ trong tích tắc để qua màn gặp những đối thủ mạnh hơn. Chúc các bạn thành công nhanh chóng.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn tỉa chuyên nghiệp »