CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi - Space để quay về menu chính.

Game Bắn Gà Huyền Thoại

Mini Game 28-06-2014 0 5904 Lượt Chơi

Bạn đã từng ước mơ mình trở thành một nhà phi hành vũ trụ? Hay có bao giờ bạn tưởng tượng mình là một chiến binh anh hùng có sức mạnh phi thường mong muốn bảo vệ Trái đất và các hành tinh khác ? Hoà mình vào không gian của game bắn gà, bạn sẽ thấy những ước mơ của bạn trở nên trân thực và sống động hơn bao giờ hết.
Trong thế giới Game hay thì game bắn gà, bạn sẽ được hoá thân vào một chiến binh anh hùng, độc lập điều khiển tàu chiến hạm di chuyển từ hành tinh này tới hành tinh khác mang theo sứ mệnh bảo vệ sự hoà bình và ánh sáng của vũ trụ, kẻ xấu mà  bạn phải chống lại đó là những con gà – chúng chính là những kẻ muốn xâm chiếm toạn bộ hành tinh của dải thiên hà và tất nhiên, chúng sẽ tìm đủ mọi cách để tiêu diệt bạn.
Hãy chú ý an toàn khi di chuyển trong không gian, và đặc biệt cảnh giác với xung quanh vì ngoài lũ gà đông đúc và hung hãn với vô vàn những mánh khoé bài binh bố trận tập kết làm hại bạn thì bạn còn khó có thể tránh khỏi những cuộc đụng độ với các đĩa bay phi thuyền khác, cũng như những trận mưa  thiên thạch hay những cơn lốc xoáy có thể khiến phi thuyền của bạn đâm vào một hành tinh nào đó. Và còn rất nhiều những bất ngờ đến từ vũ trụ mà bạn không thể đoán trước được.
Tuy là chiến hạm của bạn hoạt động độc lập trong vũ trụ nhưng bạn không hề đơn độc. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hệ thống – đó chính là sự hỗ trợ của đồng đội, bộ chỉ huy từ trái đất. Những cảnh báo vùng an toàn hay vùng nguy hiểm khi cần thiết, đạn dược thậm trí còn có cả tên lửa sức sát thương vô cùng lớn. Khi nguy hiểm qua đi bạn sẽ nhận được những món quà sứng đáng với công lao của mình, nhưng hơn hết đó là niềm hạnh phúc của người chiến thắng. Đương nhiên, bất cứ ở đâu, trong bối cảnh nào thì lòng kiêu hãnh của cái tôi cá nhân luôn được đề cao, dù đó chỉ là trong một trò chơi vô thưởng vô phạt.
Ngoài việc giải trí lúc nhàn rỗi, game bắn gà online còn góp phần giúp người chơi rèn luyện sự bình tĩnh và sự tập trung cao độ trong những tình huống căng thẳng.
Thông thường, muốn chơi game bắn gà thì người chơi sẽ phải tìm kiếm file tải về máy tính, rồi giải nén, kho khắn hơn là phải có key words để crack nếu bạn không muốn chơi mãi bản dùng thử… Điều đặc biệt đó là, với bắn gà phiên bản online của Gamenhanh.net , mọi công đoạn phiền phức và mất thời gian đó không còn là vấn đề nữa, bạn chỉ cần truy cập vào website, tới mục  game bắn gà rồi click vào phần play thôi.
Trước đây với những phiên bản game bắn gà offline thì bạn cần tải về và cài đặt vào máy tính mới chơi được, thì nay các bạn không cần phải làm như vậy cho mất thời gian, với phiên bản game bắn gà thể loại game mini chơi ngay trên trình duyệt web của bạn, đảm bảo sẽ hấp dẫn không thua kém đâu nhé. Chúc các bạn có những giây phút thật là vui vẻ với game bắn gà và không bị “nổ tung” 😀

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Gà Huyền Thoại »