CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để chơi

Game Cung thủ bảo vệ thành

Mini Game 07-04-2014 0 4048 Lượt Chơi

Một cuộc chiến tranh xâm chiếm thành trì của bạn, để chống lại kẻ địch bạn phải sử dụng cung thủ siêu phàm để giết địch từ phía trên của tường thành .

Lịch sử sẽ quai lại những năm tháng trước công nguyên khi mà vũ khí là súng, pháo còn chưa ra đời, chỉ có cung và kiếm là những vũ khí chiến lược và quan trọng nhất để chiến đấu chống lại quân địch, và lịch sử cũng chỉ ra rằng muốn bảo vệ đất nước mình khỏi bị xâm lăng thì phải xây dựng thành trì kiên cố bên cạnh đó là một hệ thống quân đội hùng mạnh, được trang bị vũ khí đầy uy lực để chiến thắng, một trong những vũ khí chiến lược thời đó là cung, nó có thể tiêu diệt kẻ thủ ở một khoảng cách rất xa, từ trên cao hay dưới thấp, cung là vũ khí đã năng nhất thời bấy giờ.

Lấy từ những tư liệu lịch sử đó mà Game Bắn Cung đã ra mắn những người chơi game và nó luôn được sự đón nhận nhiệt tình nhất, đặc biệt là Game Bắn Cung bảo vệ tường thành này sẽ vô cùng hấp dẫn người chơi với đồ họa bắt mắt mang phong cách thời chiến mã ngày xưa. Trong Game này bạn sẽ hóa thành tay cung thủ thiện xạ thượng thặng đứng từ trên tòa thành cao bắn tên diết những tên địch đanh xâm chiếm tòa thành của bạn, với nhiều màn chơi lý thú hy vọng sẽ làm bạn hài lòng.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cung thủ bảo vệ thành »