CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để ngắm và bắn

Game Bắn Chim Cánh Cụt

Mini Game 03-07-2014 0 2905 Lượt Chơi

Bắn Chim Cánh Cụt là một game bắn súng vui nhộn dành cho trẻ em, với hình thức bắn chim rất đơn giản dễ chơi, là một game hay cho trẻ em thư giãn.

game ban chim canh cut

Các bậc phụ huynh rất thích con em mình chơi những thể loại game hữu ích cho việc phát triển tư duy hay năng khiếu như kiểu game xếp hình hoặc nghệ thuật hơn chút là game tô màu hay, nhưng đôi khi những game đó lại nhàm chán với các bé vì nó sẽ làm bé bị căng thẳng như một buổi học trên lớp, đôi khi cũng phải cho các bé thư giãn với những thể loại game vui nhộn để có được sự thoải mái trong tư tưởng và có những tiếng cười sảng khoái giúp bé thư giãn sau những buổi học mệt mỏi. Game bắn chim cánh cụt sẽ là nơi để bé giải trí tuyệt vời, với cách chơi đơn giản không máu me như những game bắn súng kinh điển của người lớn. Trong game này bé sẽ được sử dụng súng ngắm bằng chuột bắn chúng những con chim cánh cụt đang bay qua mỗi ngày bắn, bắn chúng một con được 100 điểm, bắn đủ số lượng sẽ được qua ngày khác, những ngày sau thì chim cánh cụt sẽ khôn hơn rất nhiều và chúng bay rất nhanh, vì thế phải bắn nhanh tay mới hạ được chúng nhé .

Ngoài chim cánh cụt trong game xuất hiện nhân vật Doremon bay với chiếc chong chóng trên đầu, và bạn cũng sẽ phải bắn hạ chú mèo máy biết bay này nhé để có điểm thường. Nếu yêu thích nhân vật này thì Game xếp hình Doremon sẽ rất lý tưởng để trải nghiệm cho bé đấy nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bắn Chim Cánh Cụt

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bắn Chim Cánh Cụt »