CÁCH CHƠI: Dùng chuột điều chỉnh hướng và lực bắn - Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển màn hình.

Game Bậc thầy bắn cung

Now & Forever 22-05-2014 0 4205 Lượt Chơi

Nếu như việc bắn cung chỉ được cách điệu trong Game bắn bong bóng thì trong Bậc thầy bắn cung này, các bạn sẽ được trực tiếp thể hiện khả năng bắn cung của mình.

bancung

Ngắm đúng mục tiêu, điều chỉnh góc và lực bắn cung là những nhiệm vụ mà người chơi cần phải làm để hoàn thành các level trong game.  Ở mỗi level sẽ có một yêu cầu khác nhau dành cho người chơi: bắn trúng mục tiêu 3 lần, bắn trúng mục tiêu 2 lần…

bancung2

Mục tiêu của người bắn cung là phải bắn trúng được những mũi tên cung vào mục tiêu, là quả châu được cắm cờ ở phía sau hòn đá. Ở cấp độ càng cao thì mục tiêu của bạn càng xa và càng nhỏ.

bancung3

Góc dưới bên trái màn hình là bảng đo thời gian bắn, số lượng mũi tên bạn có, góc bắn và lực kéo cung của bạn. Gốc bên phải là màn hình thu nhỏ để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hướng mũi tên bay.

Số lượng mũi tên ban đầu bạn có là 10 mũi, nó sẽ được trừ dần khi bạn bắn đi những mũi tên. Nếu hết 10 mũi mà bạn vẫn chưa bắn được số lượng mũi tên trúng mục tiêu theo yêu cầu thì trò chơi kết thúc, hoặc bạn để hết 20 giây thời gian cho phép mà chưa bắn cung thì game cũng sẽ dừng và bạn có thể Try again đề chơi lại.

Game cung thủ bảo vệ thành, các bạn sẽ phải bắn cung giết kẻ địch để bảo vệ thành trì còn trong Bậc thầy bắn cung này, bạn sẽ được chu du tới vùng biền đảo Hawaii thơ mộng và thử tài bắn cung của mình. Thật thú vị phải không? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay Game thể thao vui nhộn này để trải nghiệm những phút giây thoải mái nhất.

 

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bậc thầy bắn cung »