CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên di chuyển trá phải và nhảy.

Game Aladin và cây đèn thần

Now & Forever 25-06-2014 0 4373 Lượt Chơi

Bạn muốn trở thành Aladin trong công chuyện cổ tích, sở hữu một cây đèn thần với nhiều phép thuật, hãy đến với Game Aladin và cây đèn thần để khám phá nhé.

aladin

Một câu chuyện cổ tích nổi tiếng thời xa xưa đã được thể thành Game phiêu lưu đầy hấp dẫn. Với cách chơi vô cùng thú vị, bạn sẽ đóng vai Aladin, thu nhặt những chiếc đèn thần với nhiều phép thuật. Nhiệm vụ cũng như sứ mạng của Aladin là phải phá tan lời nguyền của các pho tượng thần đầy ma thuật. Và Thần đèn sẽ giúp Aladin biến thành trận cuồng phong đập tan các pho tượng đó, thực hiện sứ mạng của mình. Những sứ mạng lịch sử của Aladin khiến chúng ta liên tưởng đến Game người nhện Spiderman luôn luôn làm việc chính nghĩa giúp đỡ người dân, và điểm chung là họ đều được các thần dân hết mực yêu quý.

aladin1

Phép thuật biến thành trận cuồng phong chỉ có hiệu lực trong vài giây, bạn phải giúp Aladin nhanh chòng cán quét các pho tượng càng nhanh càng tốt, và nhặt thật nhiều đèn thần. Nếu không đủ thần đèn để chơi thì bạn phải reset game để chơi lại màn đó.

Ngoài ra, bạn cần phải tránh chạm vào thần giữ tượng, các vòi phun nước và hồ nước phía dưới vì chúng sẽ bắt được bạn và mạng của bạn sẽ mất dần, hết 5 mạng chơi bạn sẽ thua cuộc. Bạn sẽ được qua cửa và ghi điểm khi phá hết tượng thần trong màn chơi trong vòng 1 phút.

Hãy tham gia ngay vào chuyến phiêu lưu của Aladin trong Game hành động giả tưởng đầy thí vị này! Chúc các bạn chơi vui.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Aladin và cây đèn thần »