CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Ai Là Triệu Phú

Mini Game 01-05-2014 0 5231 Lượt Chơi

Ai là triệu phú là một Trò chơi chí tuệ rất thiết thực và gần gũi với mọi người, với một kho tàng kiến thức khổng lồ để người chơi thỏa sức khám phá.

game ai la trieu phu 2014

Ai là triệu phú phiên bản mới .

Chắc hẳn mọi người đều biết đến game show nổi tiếng Ai Là Triệu Phú được phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền Hình Việt Nam, đây là trò chơi không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà rộng khắp trên toàn thế giới và nó cũng là game show được nhiều người biết và yêu thích nhất hành tinh, không chỉ bởi những phần thưởng có giá trì cao, mà lợi ích của trò chơi mang lại cho cả người chơi lẫn người xem là một kho tàng kiến thức vô giá, mọi người sẽ được hiểu biết thêm những điều thú vị và tốt đẹp nhất trên thế giới này đang tồn tại xung quanh chúng ta.

ai la trieu phu phien ban moiThông tin hướng dẫn trước khi bắt đầu trò chơi.

Hiểu được điều này các nhà sản xuất Game đã cho ra đời Game Ai Là Triệu Phú cực hay và hấp dẫn không kém, người chơi không cần phải đặc ký dự thi để được lên ngồi ghế nóng, mà chỉ cần ngồi chơi trước màn hình máy vi tính của bạn, game này  thuộc thể loại game tính điểm. Trong game này, người chơi sẽ được thử sức trải nghiệm mình với vô vàng kiến thức về mọi lĩnh vực đời sống như văn hóa, chính trị, xã hội, thể thao bằng cách trả lời những câu hỏi trắc nghiệm…. Trải qua 3 mốc quan trọng là câu 5, 10, 15 với tổng số câu hỏi là 15, người chơi phải sử dụng trí tuệ và bản lĩnh để vượt qua càng nhiều câu hỏi càng tốt nhằm mang về số điểm thưởng tối đa cho mình.

game ai la trieu phu hay nhat

Bắt đầu trò chơi từ câu hỏi số 1.

Nhập vai người chơi trong game Ai Là Triệu Phú trên game 24h, ta như được hòa mình vào một trò chơi truyền hình thực tế với giọng người dẫn chương trình tài ba Lại Văn Sâm, người chơi sẽ có những phút giây tư duy, căng thẳng khi tìm ra đáp án, một chút hồi hộp khi ngóng chờ đáp án, một chút tự hào khi hoàn thành câu hỏi, hoặc một chút luyến tiếc khi lỡ chọn sai..v..v, đủ mọi cung bậc cảm xúc khi đến với Ai Là Triệu Phú. Không chỉ dừng lại ở đó, game Ai Là Triệu Phú còn cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích cho người chơi thỏa sức khám phá và học hỏi. Nào, hãy cùng thử sức với Ai Là Triệu Phú để xem trình độ mình như thế nào và cùng học hỏi thêm nhiều điều thú vị nhé!

Ngoài ra những trò chơi như Game cờ tướng cũng mang đến cho bạn những phút giây giải trí đầy tính trí tuệ và cũng hấp kịch tính không kém game ai là triệu phú đâu nhé .

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ai Là Triệu Phú

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ai Là Triệu Phú »