CÁCH CHƠI: Dùng Chuột để chơi

Game Adam Và Eva

Mini Game 30-06-2014 0 4150 Lượt Chơi

Adam và Eva là một game viết dựa trên câu chuyện cùng tên, trong game này người chơi sẽ giúp Adam vượt qua tất cả những thách thức trên đường đi để tìm đến Eva.

game adam tim eva

Câu chuyện nổi tiếng khắp thế giới đó là Adam và Eva, đó là một cấu chuyện tình yêu nổi tiếng mà cho đến bây giờ khi nhắc đến một tình yêu đẹp nào đó người ta hay so sánh với chuyện tình Adam và Eva, một câu chuyện mà anh chàng Adam đã đánh đổi rất nhiều thứ để có được nàng Eva xinh đẹp. Câu chuyện tình yêu nổi tiếng này được chuyển thể thành một thước game mini hấp dẫn đưa người chơi khám phá được sự huyền bí của một tình yêu lãng mạn giữ Adam và Eva, qua kịch bản game Adam và Eva này mọi người cũng có thể hiểu được phần nào nội dung của câu chuyện tình yêu hấp dẫn bậc nhất này, để có được tình yêu Adam đã hy đánh đổi biết bao nhiêu công sức tìm đến người đẹp Eva.

Như đã biết Adam sẽ hành trình đi tìm Eva vượt qua một quãng đường đầy cạm bẫy và người chơi sẽ giúp Adam vượt qua những trở ngại này bằng trí tuệ của mình. Đây là một Game Trí Tuệ giải đố người chơi, khi mỗi màn là một phần chơi logic cần người chơi giải đố, bạn sẽ mở đường cho Adam đi qua cửa ở mỗi màn chơi, tại mỗi màn chơi này bạn sẽ phải tìm được sự logic để mở cửa mà những dữ liệu trong màn đã có sẵn bạn phải ghép làm sao cho nó hợp lý mới có thể mở cửa để Adam đi qua, vì vậy Game này đòi hỏi sự sáng tạo của bạn đấy nhé. Sẽ có rất nhiều màn chơi để bạn vượt qua cho đến lúc tìm được Eva mới hoàn thành nhiệm vụ và câu chuyện tình yêu đẹp nhất sẽ kết thúc tại đây.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Adam Và Eva »